0

Thứ năm, 23/6/2022, 17:23 (GMT+7)

Mẫu nữ bị nhét xác vào vali từng dự đoán về cái chết của mình

NgaGretta Vedler, người được tìm thấy xác trong vali sau một năm mất tích, dường như đã dự đoán về cái chết của chính cô.

Mẫu nữ bị nhét xác vào vali từng dự đoán về cái chết của mình trước khi mất tích
 
 

Video Gretta quay vài ngày trước khi qua đời. Video: CEN

Gretta Vedler (23 tuổi) bị bạn trai cũ, Dmitry Korovin (23 tuổi), sát hại vì ghen tuông. Dmitry đã thú nhận tội ác của hắn hồi tháng 3, hơn một năm sau khi siết cổ mẫu nữ đến chết trong một phòng khách sạn ở Moskva. Dmitry khai với thẩm tra viên rằng hắn ngủ bên cạnh thi thể của Gretta trong ba đêm, sau đó mới đặt vào trong một chiếc vali mới mua.

Dmitry mang chiếc vali đến vùng Lipetsk, cách hiện trường gây án gần 500 km. Hắn để chiếc vali chứa xác Gretta trong cốp xe tại garage của nhà bố mẹ. Để giấu tội ác của mình, Dmitry bọc túi than bên ngoài vali nhằm che mùi hôi và liên tục đăng ảnh lên trang cá nhân của Gretta khiến bạn bè tưởng rằng cô vẫn còn sống.

Mẫu nữ Gretta trước khi bị bạn trai cũ bóp cổ đến chết hồi năm 2021. Ảnh: East2west News

Mẫu nữ Gretta trước khi bị bạn trai cũ bóp cổ đến chết hồi năm 2021. Ảnh: East2west News

Gần đây, một đoạn video mới được chia sẻ trên truyền thông cho thấy Gretta dường như nhận thức được mối nguy hiểm cận kề trước khi chết. Đoạn video được ghi hình bằng chính chiếc điện thoại của mẫu nữ giấu dưới quầy lễ tân, khuất tầm nhìn của nhân viên khách sạn, khi cô trò chuyện với người quản lý. Trong video, Gretta nói: "Tôi ở phòng 708. Tôi chính là người đã la hét, tôi bị dọa giết nhưng không ai đến cứu tôi cả".

Câu trả lời của người quản lý khách sạn trong video không thể nghe thấy rõ. Sau đó, Gretta nói thêm: "Hãy ghi nhớ, tên của anh ta". Và mẫu nữ 23 tuổi liên tục nhắc đi nhắc lại tên của Dmitry Korovin. Cô gọi hắn là kẻ sẽ giết hại mình.

Chân dung Dmitry - kẻ thừa nhận giết Gretta. Ảnh: East2west News

Chân dung Dmitry - kẻ thừa nhận giết Gretta. Ảnh: East2west News

Người bạn mà Gretta gửi cho video này (hiện chưa được truyền thông địa phương công bố danh tính), cho biết: "Tôi từng gặp Dmitry vài lần rồi. Tôi không ưa anh ta chút nào. Đầu tiên, có thể nhận thấy ngay rằng anh ta là kẻ không thể đoán trước, vô kỷ luật và nguy hiểm. Thứ hai, tôi biết chắc chắn anh ta hoàn toàn hiểu công việc của Gretta. Anh ta lợi dụng cô ấy để kiếm tiền".

Theo bạn bè của Gretta, mẫu nữ hay phàn nàn rằng Dmitry thường vòi tiền cô và không bao giờ biết trả lại. Hắn ta được cho là đã nợ Gretta khoảng 15.200 bảng Anh. Trong khi đó, Dmitry khai hắn cãi nhau với bạn gái về khách hàng của cô vào ngày Gretta qua đời. Dmitry thừa nhận hắn lao vào bóp cổ Gretta trong cơn say rồi bất tỉnh. Khi tỉnh lại, Dmitry thấy thi thể của Gretta đã lạnh ngắt trên giường.

Vali chứa thi thể Gretta nằm trong cốp xe ở nhà của bố mẹ Dmitry tại thành phố Lipetsk trong hơn một năm. Ảnh: East2west News

Vali chứa thi thể Gretta nằm trong cốp xe ở nhà của bố mẹ Dmitry tại thành phố Lipetsk trong hơn một năm. Ảnh: East2west News

Tiết lộ về vụ án, Ủy ban điều tra của Liên bang Nga xác nhận: "Ngày 12/3/2022, thi thể của người mẫu bị mất tích ở Moskva từ năm 2021 đã được tìm thấy trong nhà để xe của một ngôi nhà nằm ở thành phố Lipetsk. Bị cáo bị tạm giam theo Điều luật 91 của Bộ luật Tố tụng Hình sự của Liên bang Nga. Hắn ta hoàn toàn thừa nhận tội lỗi và biện giải cho lý do giết người vì mâu thuẫn tài chính và gia đình".

Tùng Anh (Theo Mail, Daily Star)

Trải nghiệm bình luận bằng giọng nói, lưu tin tức bạn quan tâm ngay trên ứng dụng Ngôi sao Tải App
xxfseo.com